Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM

Chuyển kho xưởng giá rẻ
Chuyển kho xưởng giá rẻ
Chia sẻ ngay bạn bè - Lh tư vấn báo giá 0835 222 234 Zalo 0989 164 174

Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ là dịch vụ được cung cấp bởi Taxi Tải 24H Sài Gòn. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp, gia đình chuyển kho bãi nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc tại 24H.

Từ đó giúp Quý khách giải quyết nhiều công đoạn chuyển nhà kho, dành thời gian để thực hiện những công việc khác.

Chuyển kho xưởng trọn gói 24h
Chuyển kho xưởng trọn gói 24h

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói – Khuyến Mãi 20% Ngay Hôm Nay

Taxi Tải 24H Sài Gòn mang đến gói ưu đãi hấp dẫn, khuyến mãi 20% cho tất cả dịch vụ ngay hôm nay. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê taxi tải giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn báo giá và khảo sát hoàn toàn miễn phí!

Giảm ngay 20% cho tất cả dịch vụ

Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Tất cả hợp đồng tại Taxi Tải 24H Sài Gòn đều nhận được mức ưu đãi sau:

✅ Khuyến mãi 30% gọi ngay hôm nay ⭐ Khuyến mãi cho tất cả dịch vụ, bao gồm: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọ, chuyển nhà liên tỉnh, cho thuê taxi tải.
✅ Miễn phí thùng carton-PE ⭐ Taxi Tải 24H Sài Gòn hỗ trợ đóng gói đồ đạc, cung cấp thùng carton-PE miễn phí.
✅ Khảo sát báo giá miễn phí 15 phút có mặt ⭐ Trong vòng 15 phút kể từ khi quý khách liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt để khảo sát và báo giá. Chúng tôi cam kết quá trình khảo sát rõ ràng dưới sự giám sát của khách hàng và hoàn toàn miễn phí.
✅ Cam kết bảo hiểm bồi hoàn 100% tài sản ⭐ Trong quá trình vận chuyển, nếu như đồ hư hỏng hoặc thất lạc, Taxi Tải 24H Sài Gòn cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể từng loại hình dịch vụ. Đồng thời tham khảo thêm những ưu đãi hấp dẫn khác từ Taxi Tải 24H Sài Gòn.

Chuyển kho xưởng giá rẻ
Chuyển kho xưởng giá rẻ

Đa dạng các loại hình dịch vụ

Taxi Tải 24H Sài Gòn mang đến nhiều loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận chiết khấu 30% cho các dịch vụ bên dưới:

Tất cả đồ đạc đều được phân loại kỹ càng và được đóng gói cẩn thận. Sau đó được vận chuyển đến địa chỉ mới theo như yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà có trách nhiệm cao – Cam kết bồi hoàn 100% tài sản

Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu, Taxi Tải 24H Sài Gòn còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn là tối ưu nhiều thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ trọn gói tốt nhất của chúng tôi, quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Từ tháo dỡ, tháo lắp, đóng vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được chúng tôi phục vụ phụ trách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên của đơn vị sẽ thực hiện toàn bộ công việc dọn dến nhà mới bạn chỉ cần giám sát.

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng, Dọn Kho Xưởng Trọn Gói Nhanh chóng

Thông thường, khi tự kho xưởng từ địa chỉ này sang địa chỉ khác, bạn phải tự mình tháo lắp, bọc lót, bốc xếp đồ đạc, thuê xe tải. Điều này làm tốn nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là đối với các gia chủ chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên khi sử dụng gói vận chuyển kho xưởng trọn gói, họ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản nên mọi việc diễn ra rất nhanh. Đối với chúng tôi Qúy khách hàng có thể an tâm, thoải mái về địa chỉ nơi ở mới thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đảm bảo đồ đạc bọt lót an toàn

Chắc chắn rằng, với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, cho thuê xe tải của Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ mang đến sự an tâm. Đảm bảo an toàn đồ đạc của Quý khách ở mức tối ưu nhất trong việc chuyển tới nhà mới.

Cho thuê xe cẩu hàng giá tốt 24h
Cho thuê xe cẩu hàng giá tốt 24h

Tại sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Tốn nhiều thời gian

Thời gian chuyển kho xưởng sẽ phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đồ đạc hàng hóa. Thông thường khi tự chuyển kho thì bạn sẽ mất không dưới 5 ngày, thậm chí trên một tuần lễ.

Trong khi đó, kho xưởng là nơi diễn ra các hoạt động chính của công ty. Quá trình chuyển kho tốn nhiều thời gian sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty. Thay vào đó, nếu chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Thiếu kỹ năng cần thiết

Kho xưởng là nơi được đặt rất nhiều các trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu cùng các bán thành phẩm và thành phẩm,… Mỗi loại đồ đạc sẽ đòi hỏi quy cách tháo gỡ, lắp đặt, bảo quản riêng biệt mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất của công ty.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản, trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp. Nhờ vậy họ có thể thực hiện tốt việc phân loại, bao bọc, sắp xếp và bảo quản đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển. Mà không để xảy ra bất cứ trường hợp hư hỏng thay thất thoát đồ đạc nào.

Thiếu dụng cụ chuyên dụng

Chuyển kho xưởng là một công việc phức tạp, đòi hỏi người thực hiện ngoài kiến thức chuyên môn thì còn phải sử dụng các công cụ chuyên dụng. Đặc biệt là đối với các trang thiết bị, máy móc có cấu tạo chuyên biệt cần phải được tháo dỡ đúng cách và khi đến kho xưởng mới lắp đặt lại.

Tuy nhiên, thông thường các công ty sẽ không có đủ các dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ việc tháo lắp. Điều này đôi khi dẫn đến mất thời gian của người vận chuyển. Thậm chí đôi khi còn làm hư hỏng, đổ vỡ các trang thiết bị.

Với dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ của Taxi Tải 24H Sài Gòn thì không phải lo lắng những vấn đề trên. Chúng tôi sở hữu đầy đủ máy móc, trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng, hỗ trợ quá trình vận chuyển kho xưởng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đồ đạc còn vẹn nguyên.

Thiếu phương tiện vận chuyển kho xưởng chuyên dụng

Khi tự chuyển kho xưởng, thường các công ty sẽ sử dụng các phương tiện cá nhân như xe gắn máy, ô tô, hoặc thuê thêm xe tải chở hàng. Tuy nhiên, cả hai lựa chọn trên đều mang đến bất lợi đối với chủ công ty.

 • Xe cá nhân: không thể chở được đồ đạc lớn, cồng kềnh gây khó khăn cho người điều khiển. Đồng thời ảnh hưởng đến các phương tiện khác tham gia lưu thông trên đường.
 • Thuê xe tải: rất khó khăn trong việc tính toán khối lượng, kích thước đồ vật để lựa chọn xe có trọng lượng phù hợp. Thuê xe quá lớn thì tốn kém, còn thuê xe quá nhỏ thì phải thuê thêm hoặc chở nhiều lần.
  Bên cạnh đó, bạn phải còn tự đóng gói, bưng bê đồ đạc nặng nhọc lên/xuống xe, ra/vào kho xưởng.

Khó khăn khi sắp xếp và chuyển kho xưởng mới

Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ kho mới, lúc này bạn cần phải khiêng vác, sắp xếp và lắp đặt như cũ. Công việc này đôi khi còn mệt và tốn thời gian hơn cả khi tháo dỡ. Tuy nhiên, bạn hãy an tâm, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả.

Dễ làm hư hỏng, mất mát đồ đạc

Vì muốn tiết kiệm mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án tự chuyển kho xưởng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền nhỏ chi phí vận chuyển.

Nhưng đôi khi lại phải tốn một khoản tiền lớn để sửa chữa, mua máy móc mới. Vì như đã nói ở trên, trong quá trình tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển nếu không cẩn thận sẽ làm hư hỏng, mất mát đồ đạc.

Để khắc phục vấn đề này bạn chỉ cần tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ của Taxi Tải 24H Sài Gòn vừa nhanh chóng, tiết kiệm lại còn an toàn.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ 24h
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ 24h

Những điều cần thực hiện trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Lên danh sách đồ đạc cần chuyển

Đầu tiên, bạn cần lên danh sách đồ đạc trong kho xưởng cần chuyển dời, kiểm tra tình trạng của chúng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì bạn cần phải báo cho bên cung cấp dịch vụ trước khi tiến hành vận chuyển để có phương án giải quyết phù hợp.

Trong trường hợp, bạn có món đồ quan trọng nào cần chuyển trước thì chúng tôi sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên mà bạn đã đưa ra.

Đánh dấu đồ đạc quan trọng

Kho xưởng có nhiều đồ đạc, hàng hóa mà chỉ có bạn mới biets chúng phân loại và sắp xếp như thế nào. Để tránh xảy ra trường hợp bị nhầm lẫn đồ đạc làm mất nhiều thời gian bạn nên tự đánh dấu chúng.

Thậm chỉ, với những hàng hóa mang tính bảo mật, quan trọng thì bạn nên là người tận tay đón gói.

Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc

Nếu kho xưởng bày trí đồ đạc khá phức tạp thì bạn nên cung cấp sơ đồ chi tiết vị trí của đồ đạc. Như vậy thì việc tháo dỡ, sắp xếp, lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đồng thời, bạn nên cung cấp thêm sơ đồ bày trí mới (nếu có thay đổi) để chúng tôi làm theo đúng yêu cầu của bạn, không phải sắp xếp lại nhiều lần.

Giám sát nhân viên thực hiện

Mặc dù trong suốt quá trình chuyển kho xưởng nhân viên sẽ thực hiện nghiêm túc và có trách nhiệm. Tuy nhiên, chuyển kho là một công việc phức tạp, nên tốt nhất bạn hãy cử người giám sát. Điều này nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót gì trong quá trình chuyển kho xưởng.

Kiểm tra

Sau khi đội ngũ nhân viên chuyển kho đã hoàn thành công việc của mình, bạn nên kiểm tra lại mọi thứ trước khi thanh toán. Việc này sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại 24H có tốt hay không?

Đến với Taxi Tải 24H Sài Gòn Quý khách không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển kho bãi, cho thuê xe vận tải, dịch vụ vận chuyển nhà xưởng, chuyển văn phòng.

Bảng giá cước xe tải
Bảng giá cước xe tải

Giờ đây, chúng tôi đã dần khẳng định vị thế thương hiệu vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng trên thị trường.

Taxi Tải 24H Sài Gòn luôn tự tin về chất lượng, phương pháp vận chuyển cùng hệ thống xe tải chuyển kho xưởng mà hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ trong nhiều năm qua.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ thực hiện tất cả các công việc từ phân loại, tháo gỡ, đóng gói, sắp xếp, vận chuyển lên xe taxi chuyên dụng. Cam kết an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, tài sản quả Quý khách hàng.

Chuyển kho xưởng 24H
Chuyển kho xưởng 24H

Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại TPHCM được cung cấp bởi Taxi Tải 24H Sài Gòn của chúng tôi mang đến cho Quý khách nhiều lợi ích khi sử dụng. Cụ thể:
 • Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 • Tư vấn phương án vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhanh chóng, an toàn, phù hợp với thực trạng, địa hình của kho xưởng.
 • Được hỗ trợ xe tải thùng kín chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa cho kho xưởng nên an toàn tuyệt đối về đồ đạc, tài sản.
 • Công ty cung cấp dịch vụ tại địa bàn TPHCM và cả dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bình Dương
 • Quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng đã ký kết. (Kể cả phát sinh thêm đồ đạc)
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm trong công việc, luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu chuyển kho xưởng của khách hàng.
Cho thuê xe tải nhỏ dọn văn phòng 24H
Cho thuê xe tải nhỏ dọn văn phòng 24H

Cam kết của Taxi Tải 24H dành cho khách hàng chuyển kho xưởng

Bên cạnh những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Taxi Tải 24H Sài Gòn. Quý khách sẽ được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn khác như:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí đóng gói, phân loại đồ đạc, trang thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ.
 • Hoàn tiền 100% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển kho bãi mà không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm ký kết hợp đồng nếu trong quá trình chuyển nhà kho xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa, đồ đạc từ lỗi công ty.
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, được tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng làm việc.
 • Quy trình vận dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ rõ ràng, cụ thể và khoa học. Cam kết luôn hoàn thành tốt công việc trong thời gian nhanh nhất có thể.

Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, chất lượng đến Quý khách hàng. Taxi Tải 24H Sài Gòn đã và đang không ngừng cố gắng để hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu chuyển kho xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong ngày hôm nay để nhận ưu đãi dành cho dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 Zalo báo giá nhanh qua hình ảnh 0989 164 174.